face

 

TRẦM HƯƠNG THIÊN QUANG LUÔN CAM KẾT SẢN PHẨM ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, BÁN ĐÚNG GIÁ.

Nếu sau khi  mua hàng, quý khách cảm thấy sản phẩm không ưng ý hoặc muốn đổi sản phẩm khác, thì có thể hủy đơn hàng của mình 1 cách nhanh chóng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ

Đối với các sản phẩm khi mua tại cửa hàng đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng hoá như sau:

Thời gian đổi trả: 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Lý do đổi trả: Bất cứ lý do gì (Sản phẩm không phù hợp với nhu cầu, sản phẩm không đạt chất lượng, sản phẩm không đúng như mô tả).

Điều kiện đổi trả: Sản phẩm chưa được sử dụng và phải còn nguyên vẹn như lúc quý khách nhận hàng, bao gồm cả sản phẩm và hộp đựng, xốp định hình trong hộp (không cần bao gồm hộp bao gói và các phụ kiện gói hàng).

Phương thức đổi trả: Quý khách được phép đổi sang sản phẩm mới hoặc nhận lại tiền mặt với nguyên giá trị hàng hoá (không bao gồm phí vận chuyển). Đối với khách hàng đổi trả qua đường vận chuyển, vui lòng đóng gói cẩn thận sản phẩm trước khi gửi, chụp lại hình ảnh sản phẩm trước khi đóng gói. Trầm Hương Thiên Quang sẽ từ chối đổi trả đối với các sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển trả lại. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn.

TỪ CHỐI ĐỔI TRẢ

Trầm Hương Thiên Quang từ chối đổi trả đối với các sản phẩm đã được sử dụng, sản phẩm bị hư hại không phải do lỗi nhà sản xuất. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi nhận sản phẩm, nếu sản phẩm bị hư hại hoặc không đúng mô tả, quý khách vui lòng không ký nhận sản phẩm.

Đối với hàng hoá đủ điều kiện đổi trả nhưng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Thiên Quang có quyền từ chối nhận hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu bồi hoàn giá trị sản phẩm.

Các trường hợp khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để trao đổi và thoả thuận.

Nhưng Trầm Hương Thiên Quang đảm bảo sản phẩm của công ty là Trầm Hương 100% thiên nhiên. Bán đúng giá, đúng chất lượng. Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.