5 điều cần lưu ý khi đeo vòng tay Trầm Hương Phong Thủy

lưu ý khi đeo vòng trầm hương

Vòng Trầm Hương có khả năng mang tài lộc và phù hợp nhất với những người muốn cải thiện vận may, sức khỏe của bản thân. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn một số điểm lưu ý khi đeo vòng tay Trầm Hương như sau:

1. Chọn vòng tay theo sở thích:

Vòng tay Trầm Hương hiện nay có rất nhiều loại kiểu dáng mẫu mã đa dạng phong phú như vòng 108 hạt, 54 hạt hay 17 hạt.. Do vậy khi đeo vòng cần xác định xem bạn thích đeo loại vòng có số hạt bao nhiều. Và tùy theo mục địch bạn đeo nữa. Ý nghĩa của từng vòng như sau: Nếu bạn đeo vòng 108 hạt Trầm Hương, sử dụng khi đi chùa thiền định hoặc cầu an. Vòng 54 hạt được quấn hai vòng trên tay và được phối với rất nhiều charm, còn vòng 17 hạt là kiểu vòng đơn, nhẹ nhàng, trung tính.

lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương
Lưu ý khi đeo vòng Trầm Hương

Trong phong thủy, các số này thuộc sinh trong vòng luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Nếu những số hạt trên không vừa size tay của bạn, thì bạn có thể chọn những loại vòng có số hạt lẻ, vì số lẻ mang thuộc tính Dương là nguồn gốc của năng lượng tốt. Đây là lưu ý khi đeo vòng tay Trầm Hương mà bạn phải lưu ý đầu tiên nhé.

2. Đeo vòng Trầm Hương tay phải

Đeo phía tay phải có chức năng xua đuổi những vận khí không tốt, phòng tránh những điều xấu đến với bản thân. Chi tiết hơn là:

  • Khi bạn đến những nơi như nghĩa trang, bệnh viện hoặc hay đi đêm, viếng tang lễ.
  • Khi đi đến những có liên quan đến chết chóc, hiện trường vụ tai nạn, bệnh viện.
  • Khi đi gặp gỡ những người ăn trộm, tù nhân, nghiệm ma túy.
  • Khi phải đến những nơi công cộng, đông người như khu vui chơi – giải trí.
lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương
Lưu ý khi đeo vòng Trầm Hương

Bạn phải cần phải note điều thứ 2 trong 5 điều lưu ý cần biết khi đeo vòng tay Trầm Hương, nữa nhá bà con!!!

3. Đeo vòng Trầm Hương tay trái

Đeo chuỗi hạt Trầm Hương ở tay trái khi bạn đến dự hoặc tham gia những cuộc họp, hoạt động kinh doanh lớn. Lễ cưới, gặp những người lớn tuổi, lễ khai trương, khánh thành hoặc sàn giao dịch lớn. Cụ thể như sau:

  • Những cuộc họp quan trọng và mong muốn có thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc, đi phỏng vấn ở công ty.
  • Những buổi lẽ mang tính hòa mình và hạnh phúc, thành công. Bữa tiệc sinh nhật, lễ khai mạc, khởi công xây dựng 1 công trình.
  • Tham gia tại những buổi lễ lớn cầu bình an ở chùa.

4. Đeo vòng gỗ Trầm Hương bao nhiêu hạt thì tốt

Theo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng tổng số hạt vòng không nên chia hết cho 4, mà tốt nhất là chia 4 dư 1. Bởi lý do đơn giản số 4 là ” Tử  – không tốt”. Trong khi chia hết cho 4 mà dư 1 sẽ trở thành từ Tử (4) quay về “Sinh” (1). Chính vì thế, nên mới có các loại vòng 14 hạt, 18 hạt, 21 hạt, 27 hạt… Hãy lựa chọn số hạt sao cho đúng phong thủy, mà lại thỏa mái vừa vặn với cổ tay của bạn. Lưu ý khi đeo vòng tay Trầm Hương đó chính là kích thước hạt nữa nhá (hạt 10mm, 12mm, 14mm), tùy theo cổ tay to hay nhỏ, giới tính nam hay nữ và sở thích của mỗi người.

lưu ý khi đeo vòng trầm hương
Lưu ý khi đeo vòng Trầm Hương

5. Bảo quản vòng tay Trầm Hương

Hạt vòng trầm là quý, nhẹ nên chúng hấp thụ chất lỏng khá tốt. Cho nên đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất để duy trì vẻ đẹp bên ngoài của nó. Tuyêt đối không được ngâm nước quá lâu, hạt sẽ dễ bị nở ra và nứt. Không đeo vòng tay trên cổ hoặc tay khi xịt nước hoa hoặc kem dưỡng da vì hạt trầm hương sẽ hấp thụ những chất đó và làm biến đổi tính chất của gỗ. Hãy bảo quản vòng trầm trong túi Zip có túi hút ẩm khí, khi muốn làm vệ sinh vòng thì hãy dùng vải cotton mềm.

lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương
Lưu ý khi đeo vòng Trầm Hương

>>> Tham khảo các sản phẩm về Trầm Hương với giá cả phải chăng tại Trầm Hương Thiên Quang.

Hy vọng những lưu ý khi đeo vòng Trầm Hương, sẽ giúp bạn phần nào có những cách để bảo quản cũng như giữ gìn chúng luôn được mới theo thời gian nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *