Mẹo mua trầm hương miếng không bị lầm đọc ngay không thì hối hận

Mẹo mua trầm hương miếng không bị lỗi

Khi mua trầm hương miếng ở bất kì địa chỉ nào, bạn cũng cần phải lưu ý với công dụng mà trầm hương mang lại thì giá trầm hương miệng cũng không hề thấp. Chính vì vậy một số cửa hàng hoặc công ty bán trầm hương làm ăn thiếu uy tín, sản phẩm kém chất lượng hoặc tẩm hóa chất để kiếm ăn lợi nhuận nhiều hơn.

Mẹo mua trầm hương miếng không bị lầm

Quan bài viết, Trầm Hương Thiên Quang sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như mẹo kiểm tra trầm hương cụ thể  ở đây thì trầm hướng miếng để bạn tham khảo thêm trước khi quyết định mua nhá!

4 lưu ý quan trọng khi đi mua trầm hương miếng?

  • Mùi thơm khi đốt: Khi đốt trầm hương miếng bạn phải nhận thấy được mùi hương dịu nhẹ được tạo ra chính sản phẩm chất lượng này. Nếu như bạn cảm thấy thỏa mái không khó chịu mà thay vào đó là tinh thần sảng khoái và minh mẫn thì mình chắc chắn đây là một sản phẩm thật 100%.
  • Khối lượng: Luôn luôn chứa trong mình một hàm lượng tinh dầu trầm lớn hơn vì thế khối lượng của nó cũng sẽ rất nặng hơn rất nhiều so với các sản phẩm kém chất lượng khác. Đây cũng là một tiêu chí để các bạn có thể xác định và lựa chọn tìm ra cho mình được những mẹo mua trầm hương tốt nhất.
  • Màu sắc: Trầm hương miếng có màu sắc đồng đều có tất cả các vị trí nếu như có chỗ đậm hoặc nhạt thì có thể bạn phải nhận đây là các sản phẩm giả hay nhái nên tuyệt đối phải để ý.
  • Thử qua nước: Hay để trầm hương miếng vào trong nước sôi. Nếu nước vẫn trong không bị biến đổi màu, mùi hương thanh và vẫn giữ trong nước thì đó trầm hương thật. Còn nếu những nước bị phai màu thì chắc chắn đó là các sản phẩm giả chứa hóa chất gây hại cho cơ thể.

>> Có thể xem thêm: Trầm hương cảnh và giá trị tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam!

Mua trầm hương miếng ở đâu rẻ mà chất lượng nhất?

Với rất nhiều cửa hàng bán hoặc cơ sở doanh nghiệp vừa và nhỏ để tìm ra một nơi uy tín không hề đơn giản. Vì các chủ shop đều đặt ưu tiên lợi nhuận lên hàng đầu, tuy nhiên Trầm Hương Thiên Quang địa chỉ bán trầm hương uy tín ở Nha Trang , chúng tôi cam kết đến sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất cho khách hàng.

Mẹo mua trầm hương miếng không bị lỗi

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về trầm hương cũng có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn tận tình các sản phẩm gọi theo số hotline: 09167.456.83

>>> Xem thêm: Cửa hàng bán hàng trầm hương Nha Trang chất lượng, giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *