Kinh nghiệm mua vòng tay Trầm Hương Nha Trang

lưu ý khi đeo vòng trầm hương

Vòng trầm hương hiện nay là loại vòng tay vô cùng có giá trị và được nhiều người săn đón. Chính vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều vòng tay trầm hương gia, Bài viết mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn cách mua vòng tay trầm hương sao cho thật và chuẩn xác nhất để các bạn cùng tham khảo.

Nguyên nhân chính mua phải vòng tay trầm hương giả?

Thời buổi công nghệ 4.0 hiện đại bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu quảng cáo về việc trầm hương, vòng trầm hương tràn lan trên mạng xã hội (Facebook, Zalo) hoặc các kênh mua bán online trên thị trường.

Nguyên nhân chính khiến cho người mua phải trầm hương giả đó chính là sự thiếu hiểu biết, không có sự am hiểu kiến thức về trầm hương cũng như là bị lừa bởi những thủ đoạn tinh vi của người bán. Họ đánh mạnh vào tâm lý của du khách về việc tìm mua một sản phẩm tốt với giá mức giá hợp lý.

Cùng lúc đó, trên thị trường xuất hiện trầm hương nhân tạo với giá rẻ hơn trầm hương tự nhiên. Và ít người mua có thể nhận biết được trầm hương nhân tạo hay tự nhiên. Đồng thời ranh rới giữa trầm hương thật và giả không phải ai cũng có thể nhận biết được.

Hướng dẫn cách mua vòng trầm hương cách nhanh nhất

– Quan sát hình thức bề ngoài?

Sản phẩm thật thì sẽ có màu tự nhiên, không quá bóng bẩy như những loại được làm giả. Đồng thời, trên sản phẩm trầm hương thât có các thớ gỗ chứ dầu, vân dầu. Điều này có nghĩa là có hàm lượng tinh đầu cao.

Bên cạnh đó, khi cầm vòng lên bạn sẽ thấy khá là nặng tay, không hề nhẹ. Điều này chứng tỏ những mặt hàng giả thường được làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau sau đó tẩm mùi cũng như là nhuộm màu cho giống như trầm hương thật vậy.

Kinh nghiệm mua vòng tay gỗ Nha Trang

Đương nhiên, trầm hương giả sẽ có màu đậm hơn, bóng bẩy và nhìn rất đẹp mắt. Chính vì vậy rất khó để có thể nhận biết bằng mắt thường được, bạn để ý nhá sẽ có lớp vân dầu trên gỗ, cầm nhẹ và nhanh bay màu.

– Thông qua khứu giác:

Có thể nói mùi thơm chính điểm khác biệt nhất của trầm hương. Vì thế nếu bạn là người có hiểu biết và để ý một chút thì bạn sẽ có thể thông qua khứu giác nhận biết được mùi hương của trầm.

Nếu là trầm hương chưa qua sử dụng, chưa đốt sẽ có mùi hương nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu trầm hương đã đốt rồi thì mùi thơm của nó sẽ có nự nồng và đậm hơn, kích thích được tinh thần của người gửi, tạo nên sự thư thái và thỏa mái nhất.

Kinh nghiệm mùa vòng tay gỗ trầm hương Nha Trang

Khác với trầm hương thật thì trầm hương giả sẽ được tẩm hóa chất, vì vậy mùi thơm của nó vô cùng nồng, gây sự khó chịu cho người dùng dùng. Và đặc biệt hương thơm hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe, vì nó rất nhiều khói, mùi khét gây nên tình trạng cay mắt và khó thể. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng điều này để làm cơ sở khi mua trầm hương.

Trên đây là kinh nghiệm mua vòng tay trầm hương mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua vòng trầm hương thì có thể tham khảo tại đây. Bạn sẽ tìm được những sản phẩm chất lượng nhất và sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình theo số điện thoại sau: 09167.456.83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *