Tượng Trầm Hương phong thủy giúp đem lại may mắn cho gia chủ

cửa hàng trầm hương uy tín nha trang

Với bất cứ ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy dù là cá nhân hay tổ chức cũng luôn mong muốn đầu năm được bình an và gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi. Riêng với những ai có xe ô tô riêng cần lưu y nên trang bị cho chiếc dế yêu của mình bằng tượng trầm hương để được bình an trong những chuyến hành trình.

Theo phong thủy, trầm hương có rất nhiều công dụng. Chúng được nói đến như một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng. Được dùng nhiều cho mục đích xua tan được những điều xấu xảy ra trong cuộc sống. Người ta nói rằng chỉ có duy nhất mùi thơm của trầm hương mới có thể giúp vận chuyển những điều xấu sang điều tốt.

Tại sao nên đặt tượng trầm hương trên ô tô của bạn?

Vì trầm hương có khả năng thu hút và chuyển đổi năng lượng, cho nên trầm hương ngoài tác dụng làm thuốc chữa bách bệnh, trong các nghi thức tôn giáo, làm nước hoa. Công dụng của trầm hương là mang lại điều may mắn, xua tà ma và đặc biệt tăng cường sức khỏe giúp đầu óc tỉnh táo.

Theo triết lý phong thủy của người Châu Á, với 5 yêu tố chính ảnh hưởng đến con người bao gồm: Kim, Thủy, Hỏa, Mộc và Thổ. Trầm Hương được xem là yếu tố Mộc.

Tượng trầm hương Nha Trang treo lên ô tô

Trong văn phòng, vị trí của Trầm Hương (Mộc) tốt nhất nên đặt ở hướng Kim và hướng thủy. Không dừng lại ở đó, trầm hương nên luôn mang theo bên người, trong bóp hoặc giỏ để đem lại may mắn luôn tìm tới. Cách dùng tốt nhất để mang lại hiệu quả tuyệt đối là đốt trầm hương cho mùi hương lan tỏa, năng lượng từ những miếng Trầm sẽ trừ tà khí xung quanh, tạo cho người dùng cảm thấy thỏa mái, dễ chịu không gây khó chịu.

Các chuyên gia nghiêm cứu về phong thủy chứng minh rằng vị trí tốt nhất để đặt Trầm Hương là ở khu khu vực nơi tiền vào hoặc ở trên cửa chính. Chúng ta có thể để một miếng Trầm, trầm sánh hoặc vòng tay trầm hương.

Xem thêm các mẫu từ các sản phẩm Trầm Hương:https://www.tramhuongthienquang.com/tram-huong/san-vat/

Lợi ích tượng trầm hương mang lại cho gia chủ?

Đối với công ty hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ, nơi quan trọng mà Trầm Hương cần được trưng bình chính là nơi mà tiền có thể đi vào. Mình có thể ví dụ nhé như cánh cửa, bàn làm việc. Theo một số nghiêm cứu thêm, đặt trầm hương ở vị trí tốt trong nhà có thể tăng thêm sự sáng suốt trong công việc hoặc học tập.

Bên cạnh đó, việc đặt Trầm Hương ở những nơi như thế trong nhà có thể thay đổi vận mệnh, tăng thêm may mắn trong công việc ví dụ như được lên chức hoặc những nơi có mối quan hệ tốt. Theo tượng trầm hương phong thủy trên ô tô mang lại nhiều may mắn trong suốt hành trình đi đường, dù bạn là người mê tín hay không mê tín vào phong thủy đi chăng nữa hay cứ để mọi việc được suôn sẻ và may mắn, với giá không quá đắt về một sản phẩm tượng trầm hương không quá đắt, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế nữa.

Tượng trầm hương phong thủy treo trên ô tô

Mua tượng trầm hương treo xe không  đâu rẻ bằng tramhuongthienquang.com

Trầm Hương Thiên Quang hiện đang là một cơ sở kinh doanh và bán lẻ các sản phẩm tượng trầm hương treo xe hơi uy tín, cam kết tượng trầm hương tự nhiên, với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 09167 456 83 để được tư vấn về trầm hương tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *