Vòng gỗ trầm hương – Bản mệnh phong thủy của người Việt

vòng trầm hương

Vòng gỗ trầm hương hợp mệnh có tác dụng bảo vệ bản thân bình an, giúp xua đuổi tà ma, ám khí, tránh được vận hạn trong cuộc đời.

Chính vì thế, nhiều người đã đổ xô đi mua vòng gỗ trầm hương nhưng có một mẹo nhỏ để chọn được vòng tay hợp mệnh mà bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy đọc hết bài viết sau nhé!

vòng gỗ trầm hương - Trầm Hương Thiên Quang
Vòng Gỗ Trầm Hương – Trầm Hương Thiên Quang

Đeo vòng gỗ trầm hương có tác dụng gì?

Trầm hương là một mặt hàng có giá trị tâm linh và phong thủy rất lớn, người đeo trầm chuẩn có thể giúp thay đổi năng lượng cơ thể tâm tính , từ đó mà năng lượng tốt phát ra nhiều và tạo nên nhiều may mắn, tài lộc , sức khỏe.

Trầm hương là một mặt hàng có giá trị tâm linh và phong thủy rất lớn, người đeo trầm chuẩn có thể giúp thay đổi năng lượng cơ thể tâm tính , từ đó mà năng lượng tốt phát ra nhiều và tạo nên nhiều may mắn, tài lộc , sức khỏe.

Tuy nhiên nên nhớ rằng: bản chất Trầm là vật phẩm phong thủy không kén mệnh vì Trầm bổ trợ cho năng lượng ngũ hành, không tác động đến thuộc tính chế khắc. Nên có thể nói 2 phương pháp trên chỉ mang tính hỗ trợ, và đeo Trầm thì không lo đến việc xung khắc với mệnh. Vì Trầm lành tính, nên mệnh nào đeo cũng tốt.

Ý nghĩa của vòng trầm hương trong phong thủy

 • Thu hút may mắn, tài lộc
 • Xua đuổi tà khí, hộ mệnh trấn trạch.
 • Giữ vững tâm trí, áp chế thế lực xấu và tiểu nhân
 • Hương thơm dễ chịu, an thần, giảm stress
 • Hút duyên trong kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến.
vòng trầm hương phong thủy
Vòng Trầm Hương Phong Thủy – Trầm Hương Thiên Quang

Trong cuộc sống, để thành công chủ yếu ta phải liên tục nâng cao kỹ năng làm việc, luôn đứng lên và rút kinh nghiệm sau mỗi thất bại. Nhưng đôi khi, chỉ cần 1 sự cân bằng và hỗ trợ nhỏ của phong thủy có thể sẽ giúp khai thông năng lượng tích cực, từ đó sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn, thu hút được thêm nhiều tài lộc, vận may, khiến cuộc sống dễ dàng, thuận lợi hơn.

Cách chọn mua vòng gỗ trầm hương hợp mệnh

Có thể bạn chưa biết màu của vòng gỗ trầm hương có ảnh hưởng đến vận mệnh của người mang.Tùy thuộc vào các yếu tố như: thổ nhưỡng, nguồn gốc vị trí địa lý hay số năm tích trầm mà vòng trầm hương sẽ có nhiều sắc thái khác nhau như màu gỗ (nâu vàng), màu gỗ sáng, màu sậm, … Và tương ứng với mỗi sắc thái đó lại hợp với mỗi mệnh khác nhau.

Lưu ý khi mua vòng phong thủy gỗ trầm hương

 • Xác định cân nặng và size tay của mình.
 • Lựa chọn số hạt trong chuỗi trầm hương.
 • Chọn chuỗi trầm hương hợp bản mệnh.
 • Xác định mục đích mua.

Lưu ý khi đeo vòng trầm hương phong thủy

Vòng gỗ Trầm Hương - Trầm Hương Thiên Quang
Vòng gỗ Trầm Hương – Trầm Hương Thiên Quang

Đeo vòng trầm hương phong thủy ở tay TRÁI nếu bạn đến những nơi mang tính tôn nghiêm, lịch sự và hạnh phúc như: lễ cưới hay gặp những người lớn tuổi, đặc biệt là các cuộc họp với cấp trên, nơi công sở, hay lễ khai trương, khánh thành, sàn giao dịch…

Đeo vòng trầm hương phong thủy ở tay PHẢI nếu bạn tham gia vào những việc như đi chơi, tụ tập bạn bè, nơi đông người, đặc biệt nếu đi thăm viếng, mai táng….

Bạn nên chọn sử dụng, mua những mẫu vòng tay tổng số lượng hạt chia đều cho 4 và dư 1. Vì thường vòng tay gỗ trầm có 13 hạt, 17 hạt và 21 hạt. Đây là những con số mang lại may mắn cho người đeo.

=> Nếu như những số hạt vòng tay gỗ trầm hương phong thủy trên không vừa size tay bạn,thì có thể chọn những vòng tay có số hạt lẻ, vì số lẻ mang thuộc tính dương.

Khi bạn sử dụng vòng phong thủy gỗ trầm hương, bạn cần hạn chế tiếp xúc với nước và khi tháo vòng thì bạn nên đặt trên cao, tránh đặt dưới đất để giữ được tinh dầu giúp mùi thơm lâu hơn.

Thỉnh thoảng bạn dùng 2 lòng bàn tay tạo ra nhiệt rồi áp lên vòng chuỗi hạt để có mùi hương tinh dầu vòng tỏa ra giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, minh mẫn và tránh được stress.

Vòng phong thủy gỗ trầm hương có tính nóng do vậy, người phụ nữ trong thời kỳ mang thai thì không nên đeo.

Địa chỉ bán vòng gỗ trầm hương giá rẻ

Với các sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương phong thủy hiện nay được bán nhiều trên thị trường, khi bạn mua vòng, bạn cũng cần tìm hiều và xác minh rõ thông tin doanh nghiệp, địa chỉ, tên đơn vị cung cấp vòng tay gỗ trầm hương đó.

cửa hàng trầm hương nha trang
Cửa hàng Trầm Hương uy tín Nha Trang

Trầm hương Thiên Quang luôn cam kết:

 • Trầm hương tự nhiên 100%, sử dụng càng lâu càng tăng độ bóng của vòng.
 • Mẫu mã đa dạng, có tư vấn khách hàng chọn mẫu hợp phong thủy, vận mệnh.
 • Chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân.
 • Đổi trả nếu sản phẩm vòng bị lỗi hoặc không vừa size.
 • Freeship toàn quốc, có thể thanh toán khi nhận hàng.
 • Đền bù gấp 10 lần nếu bạn chứng minh sản phẩm là hàng kém chất lượng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vòng gỗ trầm hương, hy vọng chúng sẽ hữu ích và giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời nhất khi mua vòng phong thủy gỗ trầm hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *