Top10+ vòng tay trầm hương cho bé dễ thương có giá tốt nhất 2022

Vòng tay cặp đôi trầm hương tốc rừng Lào

Trầm hương luôn là một vật phẩm linh thiêng mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình và bản thân người sở hữu chúng. Được tạo ra từ nguồn tinh dầu quý báu trong thân cây Dó khi thân cây bị tổn thương, tinh dầu được tiết ra để chữa lành nơi bị tổn thương đó và bảo vệ cây Dó.

Nguồn tinh dầu đó kết hợp điều kiện khí trời thuận lợi sẽ tạo ra loại gỗ Trầm mang mùi thơm đậm đặc trưng. Từ nguyên vật liệu tuyệt vời đó các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm mang giá trị cao trên thị trường, trong số đó họ tạo ra những chiếc vòng tay Trầm hương, đặc biệt là vòng tay Trầm hương cho bé.

Những chiếc vòng Trầm này, không chỉ dành cho người lớn mà đặc biệt nó còn mang sứ mệnh bảo vệ cho các bé trong gia đình bạn. Vì không chỉ vòng tay Trầm Hương có tác dụng đối với người lớn mà còn với trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ thì Trầm Hương cũng mang lại rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những loại vòng tay Trầm cho bé, cũng như cách lựa chọn sao cho phù hợp với bé nhà bạn nhé!

Đặc điểm loại vòng trầm hương cho bé

Khi lựa chọn một chiếc vòng Trầm cho người lớn sẽ đa dạng hơn nhiều so với khi chọn vòng tay Trầm hương cho em bé, vì phải xem xét nhiều yếu tố hơn.

Tính chất vòng trầm hương cho bé

  • Trầm hương Tự nhiên: Được sinh ra hoàn toàn trong tự nhiên, qua sự khai thác và nhờ những đôi bàn tay của nghệ nhân mà hình thành những chiếc vòng tay Trầm Hương mang giá trị cao nhất, đắt đỏ nhất.
  • Trầm hương Nhân tạo: Muốn tạo ra được những thân cây Trầm thì các cơ sở phải mất ít nhất 10 năm để thu hoạch được loại Trầm có giá trị, trong đó phải mất 5 năm để cấy Trầm. Nhưng mức độ thành công để cấy ra được Trầm lại rất thấp, chính vì vậy mà giá trị của chúng cũng không hề thấp so với Trầm tự nhiên.

Màu sắc của vòng trầm cho bé

Vòng tay Trầm hương tự nhiên sẽ mang màu gỗ nâu tự nhiên, không có độ bóng loáng và lưu ý khi chọn vòng tay trầm hương cho bé thì không nên chọn những sản phẩm sử dụng chất tạo bóng.

Trầm hương tự nhiên | Trầm Hương Thiên Quang | Tramhuongthienquang.com
Trầm hương tự nhiên

Kích thước vòng trầm hương dành cho bé

Tùy vào từng sở tích của mỗi người mà lựa chọn kích thước hạt Trầm, còn đối với trẻ nhỏ thì thích hợp nhất vẫn là chọn hạt nhỏ. Ngoài ra còn tùy vào kích cỡ vòng tay của bé mà chọn độ rộng của vòng sao cho phù hợp.

Cỡ vòng tay Trầm cho bé
Cỡ vòng tay Trầm cho bé

Mùi hương của vòng trầm đeo tay cho bé

Những loại gỗ quý luôn có những mùi hương đặc trưng và Trầm hương cũng mang cho mình một mùi hương thơm đặt biệt, nó thoang thoảng dễ chịu và tạo cảm giác ấm áp. Cũng vì thế mà người ta đã tạo ra nhiều sản phẩm mang giá trị mùi hương của Trầm như vòng tay Trầm cho bé. Hương thơm này hoàn toàn khác với mùi hương của loại Trầm giả, Trầm giả có mùi rất nồng và đôi khi sẽ làm cho người cảm nhận bị buồn nôn, khó chịu.

Giá thành của vòng tay trầm hương cho bé

Loại gỗ Trầm tự nhiên vốn dĩ đã rất đắt, nhưng giá cả của vòng tay Trầm cho bé thì không quá cao vì giá tiền cũng dựa theo kích cỡ của vòng tay bé. Tuy thế những vòng tay trầm hương cho bé sẽ dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, cũng còn phụ thuộc vào những chất liệu khác đính kèm trên vòng Trầm.

Top 10+ mẫu vòng trầm hương cho bé dễ thương & giá tốt nhất 2022

Có rất nhiều dạng vòng tay Trầm hương trên thị trường nhưng có những mẫu vòng tay Trầm cho bé phổ biến nhất được nhiều phụ huynh ưu chuộng như:

Vòng tay gỗ Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Lào Mix Bạc

Có nhiều loại Trầm hương trên thị trường, loại Trầm có những đặc điểm gần giống với Trầm hương Việt thì phải kể đến là loại Trầm Lào. Khác với Trầm Tốc Việt có mùi hương hơi nồng thì Tốc Lào lại có mùi ngọt hơn, có chút vị tanh.

Vòng tay Trầm cho bé mà kết hợp với Charm Bạc sẽ càng tăng độ phong thủy hơn, giúp bé tránh nhiều vận xui, mang đến nhiều phước lành.

Vòng tay Trầm hương em bé Tốc Lào mix Bạc
Vòng tay Trầm hương em bé Tốc Lào mix Bạc

Vòng Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Lào Mix Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng mà người xưa tin ràng nó sẽ mang lại của cải. Con vật này gần giống với Kỳ Lân nhưng trên đầu có sừng, phần thân to như gấu, trên lưng đôi cánh to khỏe. Và thức ăn của nó toàn là vàng, bạc, châu báu, vì vậy mà Tỳ Hưu được xem là hiện thân của sự thịnh vượng, phát tài. Vòng tay Trầm hương Charm Tỳ Hưu sẽ là một món quà vô giá dành cho bé, mang ý nghĩa to lớn cho cả gia đình.

Vòng Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Lào Mix Tỳ Hưu
Vòng Trầm tự nhiên em bé Tốc Lào Mix Tỳ Hưu

Vòng Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Lào Mix đá

Kết hợp với đá phong thủy sẽ làm cho chiếc vòng phát huy được hết những giá trị mang phong thủy tốt trên chiếc vòng tay Trầm của bé.

Vòng Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Lào Mix đá
Vòng Trầm Hương em bé Tốc Lào Mix đá

Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ – tự nhiên Tốc Việt

Sợi chỉ đỏ là một vật giúp xua đuổi vận xui, vì vậy mà nhiều người thường hay sử dụng nó để tạo ra nhiều sản phẩm đặt biệt là vòng tay. Vòng tay chỉ đỏ kết hợp thêm vài hạt Trầm hương Tốc Việt, tuy không quá phô trương nhưng vẫn giữ được “sức mạnh” của Trầm.

Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ – tự nhiên Tốc Việt
Vòng tay chỉ đỏ Trầm Tốc Việt cho bé

Vòng gỗ Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Việt

Có nhiều loại Trầm hương khác nhau nhưng để tốt cho bé thì bố mẹ nên sử dụng loại Trầm Tốc, mặc dù chúng ta thường hay nghe rằng những trầm Tốc ở các nước khác đều rất nổi tiếng về chất lượng nhưng loại Trầm Tốc Việt cũng không kém cạnh với các loại Trầm Tốc khác, chất lượng cũng không hề ít hơn. Vì vậy mà Trầm Tốc Việt rất được lòng người sử dụng.

Vòng gỗ Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Việt
Vòng tay Trầm Tốc Việt em bé

Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ – Đốt trúc Sánh chìm

Được cắt theo hình dạng đốt trúc và có tính chìm nước, sợi chỉ đỏ cũng mang ý nghĩa của sự may mắn và với chất liệu này sẽ dễ dàng tháo ra hay đeo vào.

Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ – Đốt trúc Sánh chìm
Vòng tay chỉ đỏ em bé – Đốt trúc Sánh chìm

Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ – Hồ lô Sánh chìm

Trong phong thuỷ, Hồ Lô được xem là biểu tượng của phước lộc đầy đủ, ý nguyện sẽ được thực hiện, mang lại may mắn đến cho chủ nhân và cầu vận tài lộc. Vì thế mà chiếc vòng chỉ đỏ Hồ Lô Sanh chìm sẽ là một lựa chọn xứng đáng cho bé.

Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ – Hồ lô Sánh chìm
Vòng tay Trầm chỉ đỏ – Hồ lô Sánh chìm

Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ – Tỳ Hưu Sánh chìm

Tỳ Hưu là một linh vật gần giống Kỳ Lân nhưng khác là con vật này lại có đôi cánh, được người xưa thờ phụng với ngụ ý mang đến tài lộc, thịnh vượng và bình an cho người sở hữu chúng.

Vòng tay Trầm Hương chỉ đỏ – Tỳ Hưu Sánh chìm
Vòng tay chỉ đỏ cho bé – Tỳ Hưu Sánh chìm

Vòng tay gỗ Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Lào

Ngoài loại Trầm Tốc Việt như chúng ta đã nói ra thì còn có một loại Trầm Tốc rất phổ biến, đó là Trầm Tốc Lào. Tuỳ vào sở thích cũng như hợp mệnh phong thuỷ mà bố mẹ lựa chọn cho bé.

Vòng tay gỗ Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Lào
Vòng tay gỗ Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Lào

Vòng Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Việt Mix Vàng

Vàng luôn là vật phẩm mà mọi người đều quan tâm, luôn gây “hot” trên thị trường. Bố mẹ

Vòng Trầm Hương em bé – tự nhiên Tốc Việt Mix Vàng
Vòng tay em bé Trầm Tốc Việt Mix Vàng

Vì sao vòng trầm hương cho bé được ưa chuộng?

Một phần cũng vì phong tục từ xưa của người Việt, họ cho rằng những em bé mới sinh hay những đứa trẻ còn nhỏ rất dễ bị những điều xui rủi, tà ma bám theo và xui khiến, là thời điểm rất nhạy cảm với thế giới của một linh hồn. Vì thế mà gia đình, bố mẹ, ông bà đều sẽ mang lên người những đứa trẻ mới sinh một đồ vật để trấn giữ linh hồn không bị quấy phá.

Những món đồ mà được sử dụng nhiều nhất như vòng cổ, vòng tay hoặc vòng chân. Chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, có thể là từ sợi dây bằng chỉ dày với lá bùa hộ thân, có thể bằng Bạc, đá, Trầm hương, trúc, vàng… Nhưng ngày càng nhiều bố mẹ, gia đình đều yêu thích và chọn cho con mình những chiếc vòng tay Trầm hương nhiều hơn, cũng chính vì những lợi ích mà nó mang lại, rất thích hợp với trẻ con hơn là chọn những chất liệu khác.

Ý nghĩa và tác dụng của vòng trầm hương đối với bé?

Vậy tại sao những chiếc vòng Trầm cho bé lại hoàn toàn thích hợp với trẻ hơn là các loại vòng tay khác? Tác dụng của nó có thực sự mang lại nhiều lợi ích cho trẻ không? Chắc chắn rằng bố mẹ của bé sẽ thích chúng nếu tìm được những thông tin này:

Về mặt Y học:

Theo y học cổ truyền, trầm hương có tác dụng giáng khí, làm ấm thận, giảm đau và an thần, thường được dùng điều trị các chứng đau ngực, đau bụng, nấc, nôn, hen suyễn, thận khí hư, bí tiểu tiện.

Trong dân gian thường tin rằng Trầm có tác động tốt đến quá trình vận động bên trong cơ thể chúng ta, giữ nhiệt độ, xua đuổi các loại côn trùng như muỗi, kiến,… Bên cạnh đó, chiếc vòng tay Trầm hương cũng giúp “chữa” tình trạng đổ mồ hôi trộm cho bé, giữ ấm cơ thể bé, tránh bị trúng gió độc và tránh bị ốm vặt. Rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, trẻ sẽ không còn bị chậm lớn.

Vì vậy, các vật phẩm từ Trầm Hương nhất là vòng tay trầm cho bé đều có thể được cho là vật để phòng bệnh tật, tăng cường sức khỏe cho bé. Hương thơm của chiếc vòng Trầm cũng làm cho tinh thần của trẻ được ổn định, điều hòa máu, tránh các bệnh tiêu hóa hạn chế việc kén ăn ở trẻ.

Ngoài ra, mùi hương thơm dịu nhẹ của Trầm giúp cho trẻ em cảm thấy rất thoải mái hơn, thư giản tinh thần, vui vẻ và khiến cho trẻ lanh lợi, thông minh hơn.

Về mặt tâm linh và phong thủy:

Trầm Hương là loại gỗ quý có thể xua đuổi tà ma xung quanh trẻ; đem lại những điều lành, may mắn đối với bé. Đặc biệt là không chỉ những người làm kinh doanh tin rằng nó giống như một lá bùa hộ mệnh mà những gia đình đều tin rằng chúng sẽ bảo vệ cho con cái của họ. Mang theo để xua đi những điềm xấu, xui xẻo và mang lại điềm lành; sự lanh lợi cho bé.

Vòng Trầm Hương tự nhiên
Vòng Trầm Hương tự nhiên

Về mặt thẩm mỹ:

Bố mẹ luôn mong muốn đeo lên cho bé những món phụ kiện, với nhiều mang nhiều ý nghĩa gửi sự chúc phúc, tình yêu thiêng liêng của họ đến với bé. Không như những món phụ kiện bằng vàng hay bạc thì những vòng tay Trầm hương lại tạo nên nét phúc hậu trên cơ thể bé, không quá cầu kỳ lại giản dị.

Vòng Trầm Hương hợp thời trang
Vòng Trầm Hương hợp thời trang

Kinh nghiệm chọn vòng tay trầm hương cực cute cho bé

Chọn theo mục đích sử dụng

Tùy vào sự mong muốn của bố mẹ dành cho bé mà chọn một chiếc vòng phù hợp, ngoài những tác dụng của Trầm hương như đã nói ở trên thì khi mua, bố mẹ sẽ được chọn giữa sự đa dạng vòng tay. Mỗi chiếc vòng sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau.

Ví dụ như đính đá phong thủy để phù hợp với mệnh tuổi của bé, hay vòng Tỳ hưu mang ý nghĩa chiêu tài hoặc mang nhiều sự may mắn và bình an cho bé, vòng tay kèm Bạc cũng mang ý nghĩa xua đuổi tà ma như Trầm hương nhưng về y học thì lại không có như Trầm hương.

Chọn theo mệnh tuổi

Để chọn được một chiếc vòng mang lại nhiều điều may, sức khỏe, hay tiền tài thì trước hết nó phải hợp với người đeo chiếc vòng, tức bạn cần trả lời được câu hỏi: “Vòng trầm hương hợp mệnh gì và tuổi gì?”. Đã nói đến việc coi mệnh tuổi thì phải nói về 12 con giáp kết hợp với năm ngũ hành, cốt lõi là bố mẹ phải biết được đặc điểm của chiếc vòng như thế nào mới phù hợp với tuổi của bé.

Xem tuổi để biết được chiếc vòng như thế nào mới phù hợp, ví dụ như màu gì? Bao nhiêu hạt? Đeo tay trái hay phải? Nên kết hợp với loại đá nào hay vật liệu gì khác?

Vòng tay Trầm hợp mệnh cho bé
Vòng tay Trầm hợp mệnh cho bé

Chọn theo kích thước của hạt

Phụ thuộc vào kích thước cổ tay của bé mà bố mẹ chọn kích cở của hạt vòng tay sao cho thích hợp nhất. Đối với bé dưới 5 tuổi bố mẹ nên chọn hạt vòng cỡ 4mm, 5mm hoặc 6mm. Còn các trẻ trên 5 tuổi có thể đeo 8mm, tối đa nên là 10mm, quá to sẽ gây khó chịu khi các bé lúc vận động và học tập.

Chọn theo màu sắc và loại trang phục

Màu sắc của Trầm không chỉ có màu nâu gỗ mà nó còn có nhiều màu sắc khác ví dụ như có thể màu sẽ sáng hơn màu nâu hoặc màu vàng nâu, vàng, đen,… vì thế mà có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu là những bé gái thì bố mẹ sẽ chọn những màu có phần nữ tính và điệu đà hơn, dễ phối đồ hơn.

Lưu ý khi bố mẹ đeo vòng tay trầm hương cho bé

Một món đồ vật giá trị và linh thiêng như vậy cũng không thể sử dụng một cách tùy tiện, đặc biệt biệt là đối với trẻ em chưa có nhận thức được chuyện mình phải giữ gìn đồ vật quan trọng. Bố mẹ cũng cần phải biết những lưu ý này trước khi cho bé đeo vòng:

Vòng tay Trầm hương cho trẻ
Vòng tay Trầm hương cho trẻ

Chú ý về chất liệu loại gỗ trên chiếc vòng Trầm

Các bố mẹ nên lựa chọn cho bé một chiếc vòng tay Trầm Hương được làm từ Trầm tự nhiên. Vì với những chiếc vòng tay nhân tạo có thể đã được phun lên một lớp sơn để tạo vẻ đẹp giống thật hoặc đã bị nhúng trong tinh dầu hóa học, vì thế mà có thể sẽ gây hại cho các bé nhà mình.

Trẻ luôn có những hành động ngậm, nhai hay cắn đồ vật, vì vậy mà các bố mẹ chú ý đến điều này để tránh trường hợp gây ngộ độc ở trẻ. Chưa nói đến việc hằng ngày bé hít phải tinh dầu hóa học cũng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhất định phải lựa chọn chất liệu cho chiếc vòng trầm là loại nguyên liệu 100% tự nhiên và tốt nhất của Trầm.

Và có một LƯU Ý khuyên những bố mẹ nên chọn những loại Trầm Tốc cho bé, so với loại Trầm nhận tạo thì chất lượng của Trầm Tốc sẽ ổn định hơn, lượng tinh dầu của gỗ Trầm Tốc không nhiều và mùi hương dễ chịu hơn mùi Trầm tự nhiên, rất phù hợp với làn da nhạy cảm của bé.

Kiểu dáng của vòng tay Trầm cho bé

Có rất nhiều kiểu dáng vòng tay Trầm hương, nhưng khi các bố mẹ chọn cho bé thì cũng nên lưu ý đến kiểu dáng của chúng sao cho phù hợp với trẻ.

Nên lựa chọn chiếc vòng có kích thước vừa với cơ thể và khuôn tay của bé, đa phần nên chọn loại nhỏ, trọng lượng nhẹ, không quá chật sẽ gây khó chịu cho bé, cũng không nên quá rộng vì khi vui chơi hay lúc bé nghịch sẽ bị rơi mất. Ngoài ra, vòng tay cho bé có thể kết hợp với hạt vòng bằng bạc cũng có tác dụng tránh gió, giữ vía cho bé.

Mùi hương trên vòng tay Trầm cũng là một yếu tố nhỏ khi lựa chọn. Nên chọn vòng tay có mùi hương Trầm nhẹ nhàng, dễ chịu, không quá hắc mùi hoặc quá đậm mùi sẽ gây khó chịu cho bé.

Kiểu dáng vòng tay Trầm trẻ nhỏ đẹp
Kiểu dáng vòng tay Trầm trẻ nhỏ đẹp

Cách bảo quản vòng tay Trầm cho bé

Trong quá trình sử dụng ba mẹ nên lưu ý để vòng ở những nơi thoáng, không nên để những nơi có nhiệt độ cao, tránh va chạm với các đồ vật xung quanh để các hạt không bị vỡ thành mảnh, bị đứt hay bị tróc lớp bên ngoài, như vậy sẽ gây trầy xước khi đeo vào tay bé. Vì Trầm dễ hút mùi cơ thể nên lúc bé vui chơi, vận động nhiều thì nên tháo vòng ra, tránh để bé nghịch các loại dung dịch nước bẩn.

Thời điểm đeo vòng cho bé

Đối với người lớn thường sẽ đeo vòng tay với mong muốn thăng tiến trong công việc hay kêu gọi sự may mắn, còn đối với trẻ em thường thì ba mẹ muốn xua đuổi tà khí, những nguy hiểm xung quanh bé. Đeo lúc bé đi chơi cùng với gia đình, và khi bé đi ngủ.

Và lưu ý xem xét kỹ trước khi chọn sử dụng lại vòng tay đã qua sử dụng, vì theo quan niệm thì những chiếc vòng cũ sẽ mang những vận xui của người đeo trước.

Khách hàng Review về sản phẩm của vòng tay Trầm Hương Thiên Quang như thế nào?

Đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm tại Trầm Hương Thiên Quang
Đánh giá của khách hàng khi mua sản phẩm tại Trầm Hương Thiên Quang

Mua vòng Trầm Hương cho bé ở đâu uy tín?

Trầm Hương Thiên Quang luôn tự hào là nhà cung cấp vòng trầm hương tự nhiên, và với sự tư vấn để chọn một vòng tay hợp mệnh phong thủy tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm vòng tay gỗ trầm hương do Trầm Hương Thiên Quang cung cấp đảm bảo 100% là trầm thật, được chế tác công phu, do đó, có giá trị rất lớn về mặt ý nghĩa tinh thần và văn hóa.

Để mua vòng tay trầm hương, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *