Kinh Nghiệm Chọn Mua Thác Khói Xông Trầm Có Thể Bạn Chưa Biết

Kinh nghiệm chọn mua thác khói Trầm Hương

Thác khói xông Trầm là gì? Cách sử dụng thác khói xông Trầm như thế nào? Tại sao các chuyên gia phong thủy, kinh doanh lại yêu thích vật phẩm. Hãy cùng Trầm Hương Thiên Quang khám phá bí ẩn đằng sau của những lớp khói bay bổng và huyền bí nhé.

|| Thác khói xông Trầm là gì?

Là dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm. Khi đốt, khói từ nhang trầm hương cháy tạo ra dòng khói chảy bồng bềnh, trắng huyền ảo như một dòng thác tự nhiên, ấn tượng có tính thẩm mỹ cao. hương thơm dịu nhé có tác dụng giúp cho tinh thần được thư thác, giảm tỏa được những căng thẳng mệt mỏi trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Kinh nghiệm chọn mua thác khói Trầm Hương
Kinh nghiệm chọn mua thác khói Trầm Hương

 

|| Tác dụng của thác khói xông Trầm?

*** Trong Phong Thủy:

Được dùng làm đồ Trang Trí phong thủy vì nó mang nhiều công dụng tuyệt vời, khiến nhiều người say mê. Đây cũng là món đồ không thể thiếu ở chốn linh thiêng, đền chùa. Và đặc biệt, gần bạn có thể đặt trong không gian sống của nhà bạn.

Khói của trầm hương sẽ tỏa ra, men theo hình thác đã tạo, chảy thành một dòng thác khói cực kỳ tuyệt mĩ. Hình ảnh này tượng trưng cho sự hanh thông, suôn sẻ trong công việc làm ăn mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng mong muốn điều đó. Vì thế, họ rất thích xông trong nhà phòng ngủ , đặc biệt ngay tại nơi kinh doanh buôn bán.

*** Trong Tâm Linh:

Sản phẩm này được các nghệ nhân thiết kế theo rất nhiều kiểu khác nhau. Thường là hình hoa sen thanh khiết, bàn tay Phật. Sự huyền ảo như tiên cảnh cùng làn khói tỏa hòa quyện với hương thơm thanh khiết của đất trời như mang lại không gian an yên. Khi bạn dùng vật trấn an gia chủ này để xông Trầm Hương, không gian sẽ trở nên trong lành, hòa nhập với thiên nhiên hơn. Tà khí xấu sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Kinh nghiệm chọn mua thác khói Trầm Hương
Kinh nghiệm chọn mua thác khói Trầm Hương

Nói cách khác thác khói mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh vì chúng được tạo từ nhiều hình tượng. Ví dụ như Phật Như Lai, Di Lặc, Rồng, Kì Lân, bàn Tay Phật,…. Đấy đều là các hình tượng tâm linh và linh vật mang ý nghĩa lớn lao. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người Á Đông. Người xưa thường quan niệm rằng những hình tượng Thần Phật và các linh vật này sẽ mang lại may mắn tài lộc cho con người. Và tín ngưỡng văn hóa đó còn tồn tại.

|| Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản thác khói

Xông Trầm Hương là một nét đẹp văn hóa có từ lâu đời. Đây là một thú vui tao nhã, ý nghĩa. Nó vừa có công dụng về sức khỏe, phong thủy và tâm linh. Để xông trầm đúng cách, bạn cần thực hiện những bước sau:

  • Bước 1: Dùng bật lửa để đốt nhang nụ cho cháy đều ở đầu nụ
  • Bước 2: Nhẹ nhàng đặt lên nhang nụ lên vị trí đặt nụ trầm trên thác khói

Phần trầm nụ nhỏ nằm ở phía trên và phần chân lớn nằm ở bên dưới, sau đó để cho khói lan tỏa và thưởng thức.

Thác khói chỉ có thể sử dụng bằng nhang trầm nụ. Vì nụ trầm có cấu tạo đặc biệt, nên dòng khói của nó sẽ bị chảy xuống. Dòng khói chảy theo đường thác, tạo nên hình ảnh thơ mộng, yên bình.

Kinh nghiệm chọn mua thác khói Trầm Hương
Kinh nghiệm chọn mua thác khói Trầm Hương

Bảo quản thác khói

Việc bảo quản cũng rất đơn giản. Do được cấu tạo từ gốm nên bạn có thể dùng khăn lau sạch. Lưu ý, nên đặt ở những nơi cao ráo, tránh ẩm thấp. Cần để xa tầm tay trẻ em.

Giá của thác khói Trầm Hương bao nhiêu?

Ngày nay món thượng phẩm này được nhiều người yêu thích. Cho nên các nghệ nhân khéo tay đã chế tạo ra những thác ngày càng đẹp mắt. Với nhiều hình dáng đẹp, độc đáo, vừa để thưởng trầm, vừa hướng phật, phát tài phát lộc.

Thác khói được nhiều người yêu thích. Cho nên các nghệ nhân khéo tay đã chế tạo ra những thác ngày càng tinh xảo. Với nhiều hình dáng đẹp, độc đáo, vừa để thưởng trầm, hướng Phật Phát Tài Phát Lộc.

Địa chỉ mua Thác Khói xông Trầm Hương Uy Tín?

  • Trầm Hương Thiên Quang – STH17 – 04, đường số 33, khu đô thị Lê Hồng Phong 1, Nha Trang.
  • Hương Trầm Hương – Số 10 Đặng Tất, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Trầm Hương Vạn Giã – 15 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Trầm Hương Vạn Ninh – 100 Nguyễn Huệ, Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa

>>> Xem thêm: Thác khói bàn Tay Phật – [Hàng Chất Lượng cao]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *