Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc vòng Trầm Hương 108 hạt

Vòng Trầm 108 Hạt Tốc Rừng Indo

Chuỗi hạt vòng đeo tay vốn được nhiều người ưu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lý do tại sao phải sở hữu một chiếc vòng trầm hương 108 hạt, vòng đeo tay bao nhiêu hạt là tốt và cách trì phú vào chuỗi hạt. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, Trầm Hương Thiên Quang đã tìm hiểu và tổng hợp những thông tin liên quan ở trên. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Vòng Trầm 108 Hạt Tốc Rừng Indo
Vòng Trầm 108 Hạt Tốc Rừng Indo

Ý nghĩa vòng Trầm Hương 108 hạt trong Tâm Linh?

Chuỗi hạt đeo tay được xem là một phương tiện để tu tâm, dành cho những người mới bước chân vô con đường tu hành. Tên tiếng Hán Việt của chuỗi hạt là sổ châu, niệm châu. Chúng đều có ý nghĩa dùng để niệm Phật.

Chuỗi hạt còn là vật hộ thân của nhiều người. Với mong muốn được bình an, may mắn và hy vọng có thể xua đuổi những điều không may mắn. Đấy là lý do chúng ta cần có ngay một chiếc vồng Trầm Hương 108 hạt.

Theo bạn, nên đeo bao nhiêu hạt thì tốt?

Chuỗi hạt luôn có một quy định riêng về số hạt. Hiện tại có nhiều loại chuỗi hạt khác nhau như 14 hạt, 21 hạt cho đến 108 hạt,… Mỗi hạt đều biểu hiện một ý nghĩa nhất định. Trong đó, mỗi chuỗi hạt lại có một mẫu châu. Nó là công dụng là làm mốc bắt đầu trong khi lần hạt.

Giải mãi số lượng hạt đeo của vòng tay của bạn?

Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc vòng trầm hương 108 hạt:

Số lượng hạt trong chuỗi sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như:

  • 1080 hạt : Có ý nghĩa biểu thị cho 10 cõi, mỗi cõi cần có đủ 108 hạt.
  • 108 hạt : Tượng trưng 108 tam muội, giúp cho Phật tử dứt trừ 108 phiền não.
  • 54 hạt : Biểu thị 54 giai vị trong quá trình tu hành của Bồ Tát. Đó là: Thập tín, Thập trụ, Thập hạnh, Thập hồi hướng, Thập địa, Tứ thiện căn nhân địa.
  • 42 hạt : Tượng trưng 42 giai vị tu hành của Bồ tát. Đó là: Thập trụ, Thập hạnh, Thập hồi hướng, Thập địa, Đẳng giác và Diệu giác.
  • 27 hạt: Tượng trưng 27 hiền vị thuộc 4 hướng, 4 quả của Tiểu thừa. Gồm có: 18 vị – Hữu học của 4 hướng 3 quả trước và 9 vị – Vô học của quả A la hán.
  • 21 hạt: Biểu thị 21 vị, tức là : Thập địa, Thập Ba la mật và quả vị Phật.
  • 14 hạt: Biểu thị 14 thứ Vô úy của Quán Âm.

Cách trì chú vào chuỗi vòng tay sao cho đúng?

Nhiều người coi vòng tay trầm hương, đá phong thủy như một món đồ trang sức, bùa hộ mệnh. Vậy cách trì chú vào chuỗi đeo tay thế nào là đúng? Nhằm kích hoạt năng lượng tốt, đem lại may mắn cho chủ sở hữu chiếc vòng? Mời bạn đọc thông tin tiếp theo nè

>>> Xem thêm: Đeo vòng Trầm Hương có tác dụng gì?

Khái niệm trì chú?

Là một nghi thức truyền đạo lực, ban phép may mắn bằng những lời kinh Phật, câu kệ, thần chú. Khi đó, vật sẽ được trì tụng sẽ được đánh thức linh tính, khai phóng năng lượng phong thủy. Khi đạt đến trạng thái cân bằng âm dương, nó sẽ đầy ắp an lành.

Hướng dẫn cách trì chú như thế nào vào chuỗi vòng đeo tay 108 hạt cho linh ứng?

Cách trì chú đúng đòi hỏi người trì chú phải có thân tâm thiện lành, từ bi hỷ xả để truyền năng lượng tích cực cho chuỗi vòng đeo 108 hạt. Lưu ý, quá trình niệm chú trì tụng phải thật nhập tâm, không bị ảnh hưởng những yếu tố bên ngoài.

Trên đây là ý nghĩa và cũng là lý do để bạn sở hữu chiếc vòng tay Trầm Hương 108 hạt. Để được cung cấp các sản phẩm chuỗi hạt trầm hương, nhang trầm hương, thác khói Phật thủ,… vui lòng liên hệ trực tiếp với Trầm Hương Thiên Quang để được tư vấn cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *