4 lợi ích của việc xông trầm hương trong kinh doanh

Nhang khoanh trầm hương

Hương thơm của trầm hương được cho là có thể đẩy lùi tà khí, giúp người xông trầm tránh được những rủi ro trong cuộc sống. Trầm Hương từ lâu đã được xem là vật phẩm quý giá với rất nhiều công dụng tốt cho phong thủy, sức khỏe và có ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh. Nhiều sản phẩm ra đời từ trầm hương phục vụ với những nhu cầu phục vụ những nhu cầu cải thiện sức khỏe, xua đuổi tà khì, mang đến điều an lành cho người sử dụng.

Trong đó, loại hình xông trầm hương đã trở lên khá phổ biến bởi nhiều lợi ích trên cả tuyệt vời của nó. Đặc biệt là đối với việc kinh doanh. Trong bài viết này, Trầm Hương Thiên Quang sẽ bật mí cho các bạn 4 lợi ích xông Trầm Hương mà những người trong lĩnh vực kinh doanh phải lưu ý không thể bỏ qua. Vấn đề làm ăn ai cũng thế, sẽ có lúc buôn may bán đắt và lúc trì trệ. Đặc biệt là nhưng cô nàng bán hàng online khách hay hủy đơn, không trả tiền….. Vì vậy việc xông trầm là cần thiết để xua đuổi, mang lại vượng khí may mắn buôn bán trôi chảy hơn.

1. Xông Trầm Hương như thế nào?

Đơn giản Trầm Hương là phần gỗ mục có chứa tinh dầu, hình thành trên cây Dó Bầu nhờ yếu tố thời tiết, côn trùng, vi khuẩn,… Gỗ Trầm hương thơm tự nhiên nhờ vào thứ dầu độc đáo len lỏi trong những thớ gỗ. Bên cạnh việc chế tác thành vòng đeo tay, nhang trầm hay tinh dầu Trầm, thì gỗ Trầm Hương thiên nhiên còn được dùng để xông đốt cho hương lan tỏa trong không gian sử dụng.

Nhang khoanh trầm hương cao cấp
Nhang khoanh trầm hương cao cấp

Tục xông trầm hương đã có từ lâu đời, là một trong những nét văn hóa của người xưa. Mùi hương của trầm được cho là có thể trị được các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt. Tạo nên một không gian luôn có mùi thơm thanh khiết dễ chịu. Bên cạnh đó, xông Trầm là tâm linh, giúp đẩy ma trừ ta cho gia chủ.

  • Xông trầm hương trong các dịp: Tân gia nhà mới, chuyển đổi nơi ở và  các ngày lễ giỗ chạp. Khai trương cửa hàng, đầu tư kinh doanh,

2. 4 lợi ích quan trọng của việc xông Trầm đối với người kinh doanh

a. Thanh lọc không khí cho không gian làm việc

Dù là ở nơi đâu thì việc buôn bán thì cũng cần được thành lọc không khí thường xuyên. Việc xông trầm là cách đơn giản và an toàn để mang lại bầu không khí trong lành cho nơi ở. Hương trầm thoang thoảng cũng giúp cho nơi buôn bán luôn thơm mát dễ chịu, tạo thiện cảm với đối tác và khách hàng khi bước chân vào cửa hàng, showroom hay văn phòng công ty.

Nhang nụ trầm hương
Nhang nụ trầm hương

> Xem thêm: Nhang Trầm Hương và kinh nghiệm chọn mua

b. Giúp hanh thông đường buôn bán cho cửa hàng mới mở

Khai trương cửa hàng kinh doanh luôn là việc hệ trọng không thể sơ sài. Ông bà có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Ngày khai trương được thuận lợi thì cả năm buôn bán mới suôn sẻ và nhiều may mắn. Vì vậy, xông Trầm Hương vài ngày khai trương là điều mà người làm công việc kinh doanh không thể bỏ qua. Hương Trầm còn là sự bày tỏ, gửi gắm lòng thành và ước nguyện với ông bà, cầu xin ông bà ban phước cho việc làm ăn mới mở.

c. Đầu óc minh mẫn, tốt cho sức khỏe cho người kinh doanh

Giảm căng thẳng stress trong công việc lẫn người kinh doanh không thể tránh khỏi do công việc mang lại. Vì vậy, việc xông Trầm Hương đều đặn hằng ngày ở nơi làm việc giúp cho bạn thư giãn, tỉnh táo và sáng suốt hơn. Đưa ra những quyết định chính xác.

>> Xem thêm: Xông phòng từ Nhang trầm hương có tăm cao cấp

d. Xông Trầm Hương đem lại may mắn cho việc kinh doanh

Bạn đã không còn xa lạ gì về công dụng của Trầm Hương mang đến. Mùi hương từ trầm được cho là có thể đẩy lùi tà khí, giúp người xông Trầm Hương tránh đi xui rủi, hạn chế rủi ro trong cuộc sống.

Nếu bạn là người kinh doanh thì không thể bỏ qua tục xông trầm hương này được vì nó rất quan trọng. Thực hiện xông trầm bài bản đúng cách thì đừng bỏ qua bài đọc này của mình nhé cả nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *