Mệnh gì sẽ hợp khi đeo vòng Trầm Hương

vòng tay đeo trầm hương có tốt thực sự hay không?

Trầm Hương Thiên Quang giải đáp Mệnh gì sẽ hợp khi đeo vòng Trầm Hương?

Hiện nay, những loại trang sức đeo tay ngày càng phong phú và đa dạng về chủng loại, không chỉ giới trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi cũng rất yêu thích chúng bởi rất thời trang và lại phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Loại vòng tay hiện đang thịnh hành không chỉ nhờ kiểu cách hợp thời mà còn có những ý thiên về tâm linh giúp người sở hữu luôn được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống mới vừa nhắc tới chính là vòng tay Trầm Hương. 

Vậy loại vòng tay Trầm Hương này sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó khi người sở hữu thuộc mệnh gì? Hãy cùng với Trầm Hương Thiên Quang giải đáp rõ về vấn đề này nhé!

I. Nguồn gốc vòng tay Trầm Hương

Theo như người xưa kể lại, có một loại thực vật có tên là cây Dó – một loại có khả năng tự tiết chất dịch dạng dầu để tự chữa cho vết thương của chính nó sự tác động từ côn trùng, con người hay cả thiên tai gây ra,… Loại dầu tiết ra từ cây Dó có tính sát khuẩn giúp cây Dó tránh được các loại nấm mốc, loại dầu này theo thời gian sẽ dần kết tinh và phát ra một mùi hương vô cùng ngọt ngào.

Hiện nay, không khó để bạn tìm các loại dược phẩm hay phụ kiện để tạo hương thơm từ Trầm Hương như là: nhang, nước hoa, tinh dầu và phổ biến hiện giờ chính là vòng tay phong thủy Trầm Hương. 

Những người thợ chế tác vòng tay phong thủy Trầm Hương thường dùng loại gỗ cây Trầm rồi bào mòn chúng thành nhiên viên hình tròn, mỗi loại vòng tay có số lượng viên gỗ Trầm khác nhau tùy vào mục đích về phong thủy của chúng.

Kinh nghiệm mua vòng tay gỗ trầm hương Nha Trang

Sau đó, chúng sẽ được nối lại với nhau bằng những sợi chỉ màu đỏ, nhiều loại vòng tay có thể được đan xen thêm những viên đá khác để thỏa nhu cầu thời trang của giới trẻ nhưng dù có được chế tác bao nhiêu kiểu dáng đi nữa thì nó vẫn giữ nguyên được hương thơm của nó. 

II. Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì?

Loại vòng tay trầm hương vốn được chế tác để phù hợp với mọi lứa tuổi, từ giới trẻ cho đến những bậc phụ huynh đều có thể đeo được. Chính vì thế mà loại vòng tay này được yêu thích nhất hiện nay. 

Theo ngũ hành phong thủy thì vòng tay Trầm Hương phù hợp với tất cả năm yếu tố trong ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Vì loại vòng tay này được chế tác từ loại gỗ Trầm hương thơm ngào ngạt, mà gỗ thì thuộc nguyên tố Mộc, theo ngũ hành thì có Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc, chính vì thế người thuộc mệnh Thủy và Hỏa sẽ nhận được những may mắn và thuận lợi hơn những mệnh khác. 

Mệnh Thổ đeo vòng trầm hương có hợp không? 

Theo ngũ hành thì Mộc sẽ làm cạn kiệt năng lượng của Thổ, điều này dẫn đến nhiều suy nghĩ người thuộc mệnh Thổ không nên đeo vòng tay này. Tuy nhiên, người thuộc mệnh Thổ vẫn có thể đeo loại vòng tay Trầm Hương này với điều kiện màu sắc chúng phải có màu vàng đậm hoặc nâu đất. 

Người mệnh Thuỷ có nên đeo vòng trầm hương không? 

Những người thuộc mệnh Thủy (nước) sẽ rất thích hợp khi đeo loại vòng tay Trầm Hương này, bởi trong ngũ hành có Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc, do đó, nếu bạn thuộc mệnh Thủy nên đeo vòng tay trầm hương có màu sắc ghi, đen và xám và nên chọn loại vòng tay Trầm Hương được chế tác kết hợp với loại vàng 24k hoặc vàng trắng sẽ được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. 

Vòng trầm hương có hợp với mệnh Mộc không?

Bạn thuộc mệnh Mộc, điều này giúp bạn thuận lợi hơn các mệnh khác vì giống nhau với loại nguyên liệu làm vòng tay là gỗ Trầm Hương và tất nhiên, tất cả hình dạng, nguyên liệu kết hợp để làm vòng tay bạn đều có thể đeo tùy ý bạn thích tuy nhiên, sẽ thật thuận lợi và may mắn nếu như bạn chọn những loại vòng tay Trầm Hương có màu sắc nâu đất và đen. 

Vòng tay đeo gỗ Trầm Hương

Mời bạn xem thêm Mệnh mộc hợp màu gì?

Mệnh Hoả đeo vòng trầm hương có tốt không?

Theo quan hệ ngũ hành có Mộc sinh Hỏa, việc người thuộc mệnh Hỏa (Lửa) sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt giúp giải phóng được năng lượng xấu từ mệnh Hỏa của mình khi sở hữu cho mình một vòng tay Trầm Hương này. Vòng tay Trầm Hương sẽ giúp mệnh Hỏa của bạn nhận được nhiều điều khả quan hơn trong cuộc sống. 

Người mệnh kim nên đeo vòng trầm hương nào?

Những người thuộc mệnh Kim sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực và nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống lẫn công việc nếu sở hữu cho mình những loại vòng tay Trầm Hương dạng vòng trầm sánh chìm, vòng trầm tốc lào và nó có màu sắc nâu đất, vàng và trắng, bạc. 

Qua bài viết này, Trầm Hương Thiên Quang chắc hẳn rằng các bạn đã biết rằng loại vòng tay phong thủy Trầm Hương nào sẽ mang lại nhiều năng lượng, may mắn và thuận lợi cho cung mệnh của mình đúng không nào? Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những vòng tay Trầm Hương hợp với mệnh của mình, các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *