Bật mí cách chọn mua trầm hương chất lượng nhất

Nhang khoanh trầm hương

Mặc dù có giá khá đắt nhưng nhu cầu sử dụng trầm hương luôn cao đối với người Việt. Cũng chính những thói quen hằng ngày về tâm linh, thắp hương và nhang khói và đặc biệt là phong tục vào mỗi dịp lễ tết.

Tuy được sử dụng hằng ngày, nhưng ít ai biết được cách chọn mua trầm hương sạch, an toàn và đảm bảo về mặt chất lượng, không hóa chất độc hại. Hôm này Trầm Hương Khánh Hòa cũng muốn chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua trầm hương nguyên chất.

Địa chỉ mua Trầm Hương uy tín chất lượng ở Nha Trang

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhang trầm, các bạn có thể lựa chọn nhang dựa vào nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu của nhang.

cửa hàng trầm hương uy tín nha trang
Cửa hàng Trầm Hương uy tín Nha Trang

Công ty TNHH Trầm Hương Thiên Quang là cơ sở sản xuất trầm hương có thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Thiên Quang luôn rõ ràng minh bạch trong các khâu sản xuất và chế tác trầm hương, với mong muốn rằng các sản phẩm trầm hương Thiên Quang có thể đem lại sự bình an trong tinh thần cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng.

4 lưu ý khi mua trầm hương online

  1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Khi có nhu cầu mua trầm hương, việc đầu tiên bạn phải làm là chọn nhà bán trầm hương uy tín. Nhược điểm của mua hàng trên mạng đó là rất khó kiểm soát chất lượng hàng vì có khá nhiều nhà cung cấp.

Đối với một sản phẩm đắt đỏ và quý hiếm như Trầm thì khả năng làm giả, xáo trộn hàng kém chất lượng là khá cao. Vì thế, bạn phải cần thật cẩn trọng trong việc chọn mặt gửi vàng.

Bạn nên chọn các thương hiệu uy tín, đã được giới chức năng kiểm chứng chất lượng. Trầm hương Thiên Quang là một địa chỉ vô cùng uy tín mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như giá cả.

Nhang không tăm Trầm Hương
Nhang không tăm Trầm Hương

Sản phẩm của Chúng tôi hiện đã có mặt đầy đủ trên các phương tiện truyền thông như: website, facebook, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm của Trầm hương Thiên Quang.

  1. Mua trầm hương qua các trang thương mại điện tử để giảm phí vận chuyển

Khi mua thông qua mạng, bạn sẽ phải trả một khoản tiền cho dịch vụ chuyển hàng. Họ sẽ đóng gói sản phẩm và chuyển đến tận nhà. Khoản tiền này không mấy đáng kể.  Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm có thể mua Trầm qua các trang thương mại điện tử. Họ sẽ có những mức giá tối thiểu để được miễn phí vận chuyển.

Hiện nay, Trầm hương Thiên Quang đã có mặt tại một  số trang như: tiki, shopee, lazada. Bạn có thể mua tại đây và vẫn được đổi trả nếu có sự cố xảy ra.

  1. Đọc kỹ phần mô tả sản phẩm

Để tránh mua phải sản phẩm  không đúng như cầu, hãy đọc thật kĩ phần mô tả  này. Dù mua trên web của hãng hay qua các trang thương mại điện tử thì phần này được người bán thể hiện rất đầy đủ. Bạn cần đọc kỹ trạng thái, loại, kích thước, mẫu mã sản phẩm để tránh mua không đúng ý.

Trong trường hợp bạn nhận được sản phẩm không đúng với mô tả, bạn hoàn toàn có thể đổi trả lại sản phẩm nếu khiếu nại thành công. Tuy nhiên, nếu sản phẩm được mô tả đúng mà bạn cho rằng chúng không đúng với nhu cầu của bạn thì đó là lỗi của bạn. Bên bán và giao hàng sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả. Vì thế, hãy cẩn trọng khi tìm hiểu đúng sản phẩm.

  1. Tham khảo đánh giá của những người mua trầm hương trước đó

Một mẹo dành cho  bạn là hãy tham khảo ý kiến  của những người mua trước.

Trên các diễn hay mạng xã hội có các hội nhóm về trầm hương. Bạn có thể tham khảo ý kiến của họ. Dù rằng, mỗi người  có một cảm nhận riêng, nhưng ít nhiều những ý kiến đó cũng là nguồn tham khảo rất tốt cho bạn.

Nhang khoanh trầm hương
Nhang khoanh trầm hương

Ngoài ra, trên các trang thương mại điện tử của shop cũng có đánh giá và ảnh sản phẩm mà người nhận hàng gửi. Từ đây, bạn có thể so sánh và lựa chọn người bán và sản phẩm vừa ý nhất.

Trên đây là là những kinh nghiệm mua trầm hương sạch và lưu ý khi mua trầm hương online mà Trầm hương Thiên Quang đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm online tuyệt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *